NHỮNG NGÀY ĐẦU Ở TGM

Nếu tính chính xác ngày đầu tiên bước vào TGM là 17/07/2010 để làm quen máy móc, bàn làm việc và nhận nhiệm vụ (dù ngày chính thức vào làm việc là 19/07/2010) thì hôm nay tôi kỉ niệm 4 tháng gắn bó với gia đình mới này. Có nhiều kỉ niệm quá!!!

Thời gian dường như trôi thật nhanh khi ta biết mỗi ngày sống để làm gì

1.  Đầu tiên là “đứa con tinh thần” của tôi từ những ngày đầu đến bây giờ, Câu lạc bộ Tôi Tài Giỏi!.

Mỗi buổi sinh hoạt lắng đọng với nhiều bài học chiêm nghiệm được từ các Anh Chị TGM, từ Ban chủ nhiệm, từ các bạn thành viên CLB và từ chính bản thân mình. Tôi và những thành viên thương CLB thật nhiều, xem đây như là gia đình và luôn nỗ lực để xây dựng CLB trở thành tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu Việt Nam, là nơi “sản sinh” ra những con người tài giỏi thật sự bằng quá trình rèn luyện, mài dũa cùng nhau. Chúng tôi tự hào với những gì đã trải qua cùng CLB, và chắc chắn sẽ luôn phấn đấu mỗi ngày để đưa CLB vươn xa hơn.

2.  Thứ hai là Đội ngũ Huấn Luyện Viên của TGM (Coach Family – những thiên thần áo đen).

Tôi ngày càng yêu thương những con người này, dù có lúc tưởng như mất tinh thần và không đủ quyết tâm đi tiếp nữa. Nhưng chính khi ấy, tôi học được bài học chẳng ai quan tâm đến bạn trước khi bạn quan tâm đến họ, và tôi đã lựa chọn quay trở lại để làm thay đổi tất cả theo hướng tích cực mà mình mong muốn. Với những gì tôi đã làm, đang làm và sẽ còn tiếp tục cống hiến cho CF, tôi hạnh phúc khi nhận ra mọi thứ đang trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều, rất nhiều… Đọc love note của các bạn viết cho nhau mà mỉm cười hạnh phúc. Nghe giọng của những thành viên CF trong vài số TGM Radio gần đây cảm thấy vui vui. Tất cả cảm xúc dành cho CF tôi chỉ có thể diễn tả bằng hai từ “hạnh phúc” và “tự hào“.

3.  Thứ ba là công việc, nói chính xác là đam mê của tôi, nghề diễn giả.

Tôi thực hiện một trong những quyết định khó khăn nhất của mình, đó là từ bỏ một công việc với mọi thứ đang rất tốt đẹp để trở lại với chương trình đào tạo Trainer của TGM và đang rèn luyện bản thân rất nhiều qua tất cả các cơ hội mình có thể tự tạo ra và TGM cho phép. Tôi đang dần trưởng thành và tiến bộ hơn rất nhiều. Nhiều khi ngồi xem đoạn video lần đầu tiên hướng dẫn các em nhỏ ở nhà mở mà mỉm cười xấu hổ vì không thể hiểu nổi tại sao lúc ấy mình lại có thể như thế được. Mỉm cười cho sự tiến bộ rõ rệt giữa “ngày hôm qua” và “ngày hôm nay”. Trong thời gian tới, chắc chắn tôi phải nỗ lực rất rất nhiều nữa, nhiều kinh khủng lắm thì mới có thể đạt được mục tiêu của mình. Và dĩ nhiên tôi tin mình làm được.

Vẫn còn nhiều công việc dang dở và nhiều khó khăn phía trước, nhưng tôi có niềm tin mình chắc chắn đảm nhận tốt tất cả vai trò và một ngày không xa, tôi sẽ nhận ra MÌNH ĐÃ LÀM ĐƯỢC.

Cám ơn gia đình TGM, Câu lạc bộ Tôi Tài Giỏi! và chúc tất cả những người bạn, người anh, người chị, người em của tôi luôn hạnh phúc và mỉm cười với cuộc sống để thành công.

When achieving these small wins, reward yourself with something meaningful. It is not really a win until you feel good about it, right? This is something most people simply do not do, and they go from one task to the next in a perfunctory fashion with little enjoyment. Treat yourself, you’re worth it!

 

Not just the end goal that we celebrating. Each every little milestones you complete along the way are successes in themselves.

Blog viết nhân ngày kỉ niệm 4 tháng làm việc cùng TGM– ngày 17/11/2010

5 thoughts on “NHỮNG NGÀY ĐẦU Ở TGM

 1. Tiếp tục sống với ước mơ của mình anh nhé. Em tin sẽ ngày càng thành công hơn nữa. 🙂

  Like

 2. Những thành công của anh là niềm cảm hứng để mỗi ngày em cố gắng hơn nữa. Cám ơn anh ! 😀

  Like

 3. Ngày đầu tiên gặp & nói chuyện với e, a đã cảm nhận được tố chất của 1 diễn giả trong em!
  Chúc em thành công với con đường mình đã chọn!

  Like

 4. Anh tin là em sẽ làm được. Em là một trong những người em, người bạn anh quý mến nhiều nhất. Chúc em ngày càng gặt hái được nhiều thành công!

  Like

 5. Hôm nay là ngày kỷ niệm 01 năm Vũ Đức Trí Thể chính thức làm việc với TGM.
  Chia sẻ điều gì đi chứ!

  Dad

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s