Đôi dòng giới thiệu

Tôi thuộc thế hệ Y, chọn giáo dục khai phóng làm sự nghiệp. Sản phẩm tôi mang lại là các bài viết mang tính giáo dục, giải pháp đào tạo, chuyên sâu giúp người học phát triển tư duy, hình thành năng lực tự học & làm việc; nhằm “cài đặt” những tư tưởng tiến bộ và nâng cao tính hiệu quả.

Tôi đang làm việc tại Học viện Quản lý PACE, với vai trò Giám đốc Giải pháp (Solution Director) và Giảng viên cơ hữu.

Về sự học, tôi tốt nghiệp Chương trình Lãnh đạo Khai phóng IPL – một dự án phi lợi nhuận do các doanh nhân, trí thức tâm huyết và Trường Doanh Nhân PACE sáng lập. Hiện nay, IPL do Sáng kiến OpenEdu điều hành.

Về cộng đồng, tôi thành lập YEI (Youth Empowerment Initiative) – một sáng kiến giáo dục nhằm tiếp sức cho hành trình sửa mình của người trẻ. Tôi cũng là tác giả của cuốn sách “Tuổi trẻ tự vấn”, dịch giả của tác phẩm “7 Thói quen hiệu quả” và “6 Thực hành thiết yếu để quản trị đội ngũ” và là tác giả của chương trình truyền hình Kỹ năng sống dài kỳ, phát sóng trên VTC trong ba năm liền (2013-2015).

Tôi thích viết. Blog này là nơi chia sẻ những góc vụn suy tư. Nếu bạn đang ở độ tuổi 18-25, tôi mến tặng bạn bài viết “Sinh viên – Bạn cần gì?“. Đây là bài tôi viết năm 2012, may mắn gây được tiếng vang. Bài viết là trăn trở của tôi về thực trạng của giới trẻ Việt Nam, hy vọng bổ ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog này. Mến chúc chúng ta luôn sống nhiệt tâm cho mọi điều mình làm để góp phần làm “mặn” cuộc đời mình.

Vũ Đức Trí Thể

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s